Dịch vụ giặt ghế ô tô là gì?

Ghế ô tô là nội thất căn bản nhất trên một chiếc xe ô tô. Ghế ô tô có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: da, nỉ,… Mỗi loại chất liệu yêu cầu cần các phương pháp giặt khác nhau để bảo vệ độ bền của ghế. Hãy cùng tìm hiểu ngay dịch vụ giặt ghế ô tô chuyên nghiệp tại Vinawash.

Dịch vụ giặt ghế ô tô là gì?

Dịch vụ giặt ghế ô tô là một trong những quy trình trong dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp. Trong đó chính là quy trình dọn vệ sinh nội thất ô tô. Hiện tại, với số lượng xe ô tô ngoài thị trường ngày càng nhiều. Điều đó càng khẳng định nhiều người quan tâm đến dịch vụ này.

Dịch vụ giặt ghế ô tô là gì?
Dịch vụ giặt ghế ô tô là gì?

Có rất nhiều lý do mà bạn cần phải thực hiện giặt ghế cho xe hơi của mình. Không chỉ đợi khi ghế ô tô có vết bẩn hay không đợi quá lâu để thực hiện giặt ghế. Theo đó, bạn cần phải đến với dịch vụ giặt ghế ô tô định kỳ nhằm tránh cho ghế quá bẩn.

Điều này còn đảm bảo được ghế ô tô được sử dụng trong thời gian dài hơn. Độ bền và tuổi thọ của ghế tăng cao hơn. Bạn cũng có thể giặt ghế ô tô tại nhà hoặc nếu chưa biết rõ cách giặt thì có thể đến những trung tâm dịch vụ giặt ghế ô tô chuyên nghiệp.

Có nên giặt ghế ô tô tại nhà không?

Việc thực hiện giặt ghế ô tô tại nhà có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó, việc quyết định giặt ghế ô tô tại nhà hay đến dịch vụ giặt ghế ô tô hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ một số ưu nhược điểm khi giặt ghế ô tô tại nhà.

Giặt ghế ô tô tại nhà có những ưu nhược điểm riêng
Giặt ghế ô tô tại nhà có những ưu nhược điểm riêng

Ưu điểm khi vệ sinh băng ghế ô tô tại nhà:

 • Khi thực hiện giặt ghế xe hơi tại nhà, bạn có thể dễ dàng chủ động trong thời gian. Có thể giặt bất cứ lúc nào khi rảnh.
 • Chủ động trong việc sử dụng các dung dịch giặt: bạn yêu thích một hương thơm và hóa tẩy giặt rửa và muốn sử dụng khi giặt. Điều đó giúp bạn thoải mái lựa chọn hơn.
 • Đảm bảo an toàn khi giặt: nếu bạn lo lắng vì phải giao nhiệm vụ giặt xe hay không tin tưởng các trung tâm giặt xe sẽ làm hư hại nội thất xe mình. Không sao, bạn hoàn toàn có thể giặt chúng tại nhà.

Nhược điểm khi vệ sinh ghế ô tô tại nhà:

 • Nếu bạn không phải là người chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ không thể hiểu rõ tính chất của từng loại chất liệu ghế, từ đó khó chọn được loại nước giặt phù hợp.
 • Việc thao tác giặt rửa ghế ô tô đòi hỏi phải thực hiện cẩn thận nhằm không gây hư hại cho ghế sau này.
 • Tốn thời gian: nếu bạn là người chưa thật sự quen với công việc này, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể giặt ghế ô tô. Vì vậy, nếu chọn dịch vụ giặt ghế ô tô sẽ giúp bạn vệ sinh nội thất một cách nhanh chóng và an toàn.

Như vậy bạn có thể thấy việc chọn lựa vệ sinh ghế ô tô tại nhà là hoàn toàn phù hợp vào nhu cầu của mỗi người. Do đó, bạn có thể thích hoặc không thích tự làm việc này. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên rửa ghế ô tô tại những trung tâm với đội ngũ detailing chuyên nghiệp.

Tại sao nên giặt ghế xe hơi tại trung tâm?

Việc giặt ghế xe hơi tại các trung tâm chăm sóc xe ô tô lớn và chuyên nghiệp có rất nhiều ưu điểm:

 • Tiết kiệm thời gian: các trung tâm chăm sóc xe ô tô luôn có một quy trình chuẩn để giúp bạn thực hiện giặt ghế ô tô. Đồng thời sử dụng các dụng cụ thiết bị chuyên nghiệp để rút ngắn thời gian.
 • Đảm bảo an toàn cho ghế ô tô: tùy vào từng vào chất liệu tạo nên ghế mà cần đòi hỏi người làm dịch vụ giặt ghế ô tô phải biết cách giặt đúng chuẩn. Vừa không làm hư hại ghế sau khi rửa, vừa phải làm tăng giá trị sử dụng của ghế xe ô tô.
 • Đối với ghế da ô tô, các trung tâm chăm sóc xe còn sử dụng các loại chất dưỡng hiệu quả. Từ đó tăng độ bền cho lớp da ghế ô tô.
Nên sử dụng dịch vụ giặt ghế ô tô tại trung tâm chăm sóc chuyên nghiệp
Nên sử dụng dịch vụ giặt ghế ô tô tại trung tâm chăm sóc chuyên nghiệp

Như vậy, bạn có thể thấy được giặt ghế xe hơi tại trung tâm có rất nhiều ưu điểm và giải quyết nhiều vấn đề bất tiện khi giặt ghế tại nhà.

Do đó, chúng tôi luôn khuyên bạn sử dụng dịch vụ giặt ghế ô tô tại trung tâm chăm sóc. Dưới đây là địa chỉ uy tín mà chúng tôi giới thiệu đến bạn khi cần đến dịch vụ dọn vệ sinh nội thất ô tô nói chung hay dịch vụ giặt ghế ô tô nói riêng.

Vinawash – Dịch vụ giặt ghế ô tô tốt nhất tại Quận 7 – TP.HCM

Vinawash là một trong những trung tâm chăm sóc xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM. Đến với Vinawash, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt các dịch vụ chăm sóc dành cho “xế yêu” của mình. Trong đó đặc biệt không thể không nhắc đến dịch vụ dọn vệ sinh nội thất ô tô.

THAM KHẢO NGAY DỊCH VỤ GIẶT GHẾ Ô TÔ TẠI VINAWASH

>> Giặt ghế ô tô chi phí rẻ bất ngờ ! – Công nghệ hơi nước nóng sạch – nhanh – bền

Giặt ghế ô tô – công đoạn chính trong quy trình vệ sinh nội thất

Vệ sinh nội thất ô tô là một trong những công đoạn chính trong quy trình vệ sinh nội thất ô tô. Bên cạnh việc vệ sinh sàn ô tô, taplo, bảng điều kiển,… Như vậy, việc vệ sinh ghế ô tô có thể giúp cho hầu hết không gian xe ô tô của bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

Giặt ghế ô tô là công đoạn chính trong quy trình vệ sinh nội thất
Giặt ghế ô tô là công đoạn chính trong quy trình vệ sinh nội thất

Việc giặt ghế ô tô còn trở nên quan trọng khi đây là nội thất thường xuyên trực tiếp xúc với chúng ta. Bằng cách tiếp xúc trực tiếp với nhiều thức căn, bụi bẩn thì có thể nói ghế ô tô cần phải được vệ sinh thường xuyên.

Đặc biệt, khi thực hiện vệ sinh nội thất ô tô thì việc giặt ghế ô tô trở nên cực kỳ quan trọng. Theo đó, đòi hỏi người làm dịch vụ giặt ghế ô tô phải thật cẩn thận để tránh khiến ghế bị hư hỏng. Đồng thời phải đảm bảo cho ghế ô tô sạch hoàn toàn.

Tại sao nên thực hiện giặt băng ghế ô tô tại Vinawash?

Có rất nhiều dịch vụ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn tại nhiều trung tâm chăm sóc ô tô khác nhau. Tuy nhiên, mỗi trung tâm chăm sóc ô tô có những ưu điểm riêng. Đặc biệt, khi đến với Vinawash, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả hoàn toàn phù hợp.

Để bạn yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ giặt ghế ô tô tại Vinawash, chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do, cũng là ưu điểm. Từ đó khẳng định chất lượng dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô tại Vinawash:

 • Vinawash sử dụng các công nghệ hiện đại giặt ghế ô tô. Trong đó nổi bật chính là công nghệ giặt hơi nước nóng giúp ghế hoàn toàn sạch trong thời gian nhanh chóng. Đặc biệt là giữ cho ghế an toàn và không bị trầy cũng như bong tróc da (nếu là ghế da).
 • Chúng tôi có các quy trình giặt ghế ô tô dành riêng cho ghế ô tô nỉ và ghế ô tô da. Theo đó mỗi chất liệu khác nhau sẽ được sử dụng các loại hóa chất rửa và dưỡng sau khi thực hiện vệ sinh.
 • Đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo với phương châm đem đến chất lượng hàng đầu dành cho khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm vào những kinh nghiệm của đội ngũ kĩ thuật viên và chăm sóc viên detailer của chúng tôi.
 • Giá cả phải chăng là một điều không thể phủ nhận khi đến với dịch vụ giặt ghế ô tô tại Vinawash. Qua đó cho được sự yên tâm và tài chính.
Autowash có nhiều ưu điểm về dịch vụ vệ sinh nội thất xe ô tô
Vinawash có nhiều ưu điểm về dịch vụ vệ sinh nội thất xe ô tô

Qua những ưu điểm đó, bạn có thể hiểu được phần nào trách nhiệm từng chiếc ô tô mà chúng tôi nhận làm dịch vụ vệ sinh nội thất. Từ đó khẳng định giá trị thương hiệu và sự uy tín khi thực hiện giặt ghế ô tô nói riêng và vệ sinh chăm sóc xe hơi nói chung.

Một số câu hỏi về dịch vụ giặt ghế ô tô

Chắc chắn trước khi thực hiện giặt ghế ô tô thì đòi hỏi bạn phải tìm hiểu rõ các tính chất, đặc điểm của từng loại quá. Qua đó áp dụng những công nghệ giặt ghế ô tô mới thật sự hiệu quả và giữ cho ghế luôn sạch đẹp theo thời gian.

Ghế ô tô nỉ và ghế ô tô da khác nhau như thế nào?

Ghế ô tô nỉ thường được trang bị trong các phân khúc xe giá rẻ. Vì vậy, nhiều người tiêu dùng rất quen với việc sử dụng ghế ô tô nỉ mà quên mất những ưu điểm của ghế ô tô da. Đặc biệt, chất liệu ghế nỉ cũng có dạng nỉ thường và nỉ cao cấp.

Ghế nỉ và ghế da có những ưu nhược điểm riêng
Ghế nỉ và ghế da có những ưu nhược điểm riêng

Các mẫu xe phổ thông trang bị ghế nỉ vì chúng có giá thành rẻ hơn so với chất liệu da thật hoặc da nhân tạo. Đặc biệt, tuổi thọ của chất liệu nỉ bọc cũng tương đương, thậm chí cao hơn các loại da rẻ tiền, giả da.

Đối với ghế ô tô da, sử dụng chất liệu da thật hoặc da nhân tạo cho giá thành mắc hơn. Thường được các nhà sản xuất ô tô trang bị bọc trên những chiếc xe ô tô trung và cao. Việc nâng cấp từ ghế nỉ lên da hoàn toàn phụ thuộc vào người sử dụng. Đặc biệt mỗi chất liệu có ưu nhược điểm riêng.

Dịch vụ giặt ghế ô tô tại Vinawash có tốn thời gian không?

Như đã thông tin nội dung bài viết, Vinawash sử dụng các trang thiết bị hiện đại quy trình vệ sinh nội thất ô tô. Chính vì vậy nên dịch vụ giặt ghế ô tô tại Vinawash hoàn toàn không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng.

Đặc biệt, với sự chuyên nghiệp và chu đáo, khách hàng hoàn toàn có thể đặt lịch trước để tránh phải chờ đợi đến lượt mình. Hơn nữa, các kĩ thuật viên có nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và tư vấn cho quý khách tất cả những dịch vụ chăm sóc xe ô tô và thời gian hoàn thành.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ giặt ghế ô tô. Hy vọng bạn sẽ chọn được dịch vụ giặt ghế ô tô chất lượng. Và đặc biệt đừng quên tới ngay trung tâm chăm sóc ô tô số 1 tại TP.HCM – Vinawash để được hưởng các ưu đãi cũng như các dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp nhé.

Share

Post comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đầu Trang