Giới Thiệu Hệ Thống Rửa & Chăm Sóc Xe VinaWash

VINAWASH làm gì ?

Tất cả mọi thứ VinaWash làm là tập trung vào việc cung cấp dịch vụ rửa xe & chăm sóc xe tốt nhất để đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Công thức của VinaWash rất đơn giản; chúng tôi làm cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất bằng cách đem đến cho khách hàng một chiếc xe sạch sẽ, khô và sáng bóng sau mỗi lần rửa tại VinaWash. Chúng tôi tin rằng bất kể bạn lái xe gì, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về chiếc xe của mình sau khi ghé thăm một trong những địa điểm rửa xe của chúng tôi.

Mặc dù dịch vụ chăm sóc ô tô của VinaWash được đánh giá cao bởi các thành viên trên diễn đàn ô tô, nhưng chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất có thể. Bạn có thể kiểm tra tất cả các dịch vụ chăm sóc ô tô ở TPHCM, bạn chắc chắn thấy chúng tôi đáng tin cậy nhất và với giá cả hợp lý nhất. Hơn nữa, VinaWash cũng minh bạch về giá dịch vụ chăm sóc xe, có nghĩa là sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào, tất cả các chi phí được công khai trên website, và sẽ được giải thích chi tiết trước khi VinaWash tiến hành chăm sóc “xế yêu” của bạn.

 • Những Gì Bạn Cần
  Cho dù bạn chọn gói rửa xe ngoài Basic hay đến các Combo đầy tiện nghi và các dịch vụ chăm sóc xe chuẩn detailings. Tất cả đều được thực hiện một cách thành thạo và với tất cả loại dung dịch chất lượng tốt nhất.
 • Sự Hài Lòng Của Bạn
  Tại VinaWash, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ chăm sóc tốt nhất với chiếc xe của bạn như thể nó là của chính chúng tôi. Với missions "We love your car as you do", VinaWash cam kết đem đến sự hài lòng cho bạn.
 • Tiện Nghi Tại VinaWash
  Chúng tôi biết bạn đang bận rộn, vì vậy chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn một không gian thoải mái và hiệu quả trong khi bạn chờ đợi. Tất cả các địa điểm của chúng tôi đều có không gian thoải mái và khu vực tiếp khách bên ngoài với Wi-Fi miễn phí, nước uống miễn phí. Chúng tôi cũng bán đồ uống khác và các sản phẩm chăm sóc xe hơi, phụ kiện xe ô tô để thuận tiện cho bạn.
 • An Toàn Cho Môi Trường
  VinaWash có trách nhiệm với môi trường vì chúng tôi tin rằng đó là điều đúng đắn. Chúng tôi thu hồi và xử lý chất thải một cách có trách nhiệm trước khi trả về môi trường. Thêm vào đó, tất cả dung dịch rửa xe và sáp bóng của chúng tôi được thiết kế để an toàn với môi trường, trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho chiếc xe của bạn.
Địa Chỉ VinaWash

Trụ Sở Chính & Các Địa Điểm Kinh Doanh

 • VinaWash Tân Phú
  87 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
 • VinaWash Quận 7
  2B đường số 10, phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM
VinaWash tiếp tục phát triển
 • Kể từ khi mở trụ chính công ty (Head WorkShop) của chúng tôi tại quận Tân Phú, TPHCM vào năm 2018, VinaWash đã phát triển thêm các cửa hàng tại quận 7, Phú Nhuận và sắp tới là tất cả các quận khác tại TPHCM.
VinaWash tin vào đội ngũ của chúng tôi
 • Xây dựng nơi tập thể dục, nhà bếp chung, không gian vui chơi cho nhân viên tại các địa điểm của chúng tôi. VinaWash thể hiện sự đánh giá cao mà chúng tôi dành cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Cuộc sống không phải là tất cả về công việc. Nhân viên của VinaWash xứng đáng được tận hưởng nơi họ làm việc.
Chúng tôi đang nhanh chóng mở rộng
 • Hiện đang vận hành 3 cửa hàng trên TPHCM với 30 máy rửa xe, 10 cầu nâng rửa xe. Đây là những thiết bị đầy đủ về cả chất lượng và số lượng mà không phải nơi nào cũng có thể có.
 • VinaWash hướng đến phát triển tất cả các quận TPHCM và tiếp đến là toàn tỉnh miền nam. Chúng tôi không đi nhanh, nhưng từng bước đi của VinaWash đều mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 • Số lượng nhân viên và học viên tại VinaWash hiện lên đến hơn 120 người.

Ước gì tôi có thể cho VinaWash 6 sao! Có những vết bẩn trên trần xe ô tô, vết cà phê và bút bi nhưng nhân viên VinaWash đã làm sạch mọi thứ. Đây là trung tâm chăm sóc xe hơi tại TPHCM tốt nhất mà tôi biết đến

khách hàng của VinaWash anh Nguyễn Việt Hùng
Nguyễn Việt Hùng
CEO tại The Pan Group

VinaWash vệ sinh xe rất tốt. Tôi thích hệ thống trang bị tại đây. Mọi thứ rất sạch sẽ, không gian thoải mái. Nhân viên và quản lý ở VinaWash rất thân thiện.

Mark Pham 1
Mark Pham
CEO tại InnoTech Việt Nam

Dịch vụ rửa xe chi tiết tốt nhất mà tôi biết tại Việt Nam. Xe của tôi trông hoàn toàn mới. Ngay cả khi tôi đi đổ xăng và thấy nắp bình xăng vẫn có màu trắng sáng và hoàn toàn mới, không có bất kỳ vết bẩn ở bất cứ đâu!  Các cửa sổ rất sạch sẽ trong và ngoài. Động cơ được vệ sinh chi tiết. Tôi chưa bao giờ ấn tượng như vậy với kỳ dịch vụ rửa xe tại Việt Nam như ở VinaWash.

Tô Quốc Hùng 2
Tô Quốc Hùng
CEO tại Revex

VinaWash là một rửa xe mà mình ưng ý nhất. Hài lòng từ nhân viên đến giá cả và chất lượng dịch vụ. Sau khi rửa xe ở đây thì mình nhận thấy không có lý do để quay lại những điểm rửa xe cũ nữa.

Lê Thuý Hạnh 3
Lê Thuý Hạnh
Founder batdongsan.vn

Tôi là một người say mê rửa xe và giữ cho xe của chúng tôi được duy trì ở mức cao. Tất cả xe ô tô nhà tôi đều màu đen. Tôi đọc những gì VinaWash cung cấp, bao gồm quy trình và chất lượng của quy trình rửa xe. Các bàn chải được chọn để tránh làm trầy xước lớp sơn của xe. Sau khi đến VinaWash trải nghiệm, tôi tin rằng mình sẽ không bao giờ rửa xe tại bất kỳ nơi nào khác ngoài VinaWash. Các nhân viên ở đây rất dễ thương. Cám ơn các bạn.

Hà Trinh 4
Hà Trinh
Giám đốc tài chính BE group

Công ty mình nằm tại Maple Tree ngay SC vivo city, xe công ty thường xuyên cho rửa tại VinaWash quận 7. Nhân viên ở đây rửa xe rất tốt, sạch sẽ, lại còn thân thiện. Ngoài ra, VinaWash còn xuất hoá đơn VAT rất chuyên nghiệp, được gửi thẳng vào email công ty nên mình không mất thời gian lên phòng kế toán. Ủng hộ VinaWash lâu dài.

Tài xế tại công ty 3M Vietnam
Dương Hữu Tín
Tài xế tại công ty 3M Việt Nam

Tôi thường rửa xe ở VinaWash. Xe sáng bóng như mới sau mỗi lần rửa. Nhân viên thân thiện, nhiệt huyết. Các gói combo rửa xe có giá rất ưu đãi. Cám ơn VinaWash.

Tuấn Trần 5
Tuấn Trần
CEO Shopee
Đầu Trang