So sánh phim cách nhiệt 3M với Llumar và Vkool [Chi tiết]

Nên dán phim cách nhiệt 3M, Llumar hay Vkool Phim Cách Nhiệt Ô Tô

3M, Llumar và Vkool đều là những “ông lớn” trong ngành sản xuất phim cách nhiệt ô tô đến từ Mỹ và đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, khi nhu cầu dán phim chống nóng ngày càng cao thì khách hàng cũng bắt đầu đặt ra sự so sánh giữa các sản phẩm của những thương hiệu này. Không ít người băn khoăn giữa việc chọn nên chọn phim cách nhiệt 3M, Llumar hay Vkool? Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, trong bài viết dưới đây, VinaWash sẽ cung cấp thông tin so sánh phim cách nhiệt 3M với Llumar và Vkool. Mời các bạn cùng theo dõi!

Bảng so sánh tổng hợp phim cách nhiệt 3M với Llumar và Vkool

Nếu nhắc đến các dòng phẩm film cách nhiệt cao cấp hiện nay thì 3M, Vkool và Llumar luôn xếp ở những vị trí đầu tiên. Đây là 3 thương hiệu phim được sản xuất tại Mỹ với chất lượng vượt trội và chuyên dùng cho các dòng xế hộp hạng sang. 

Giống nhau

Cả 3 thương hiệu phim chống nóng kể trên đều được sản xuất tại Mỹ trên dây chuyền công nghệ hiện đại với chất lượng hàng đầu. 3M, Llumar và V-kool đều là những nhãn hàng cao cấp và có độ phủ sóng rộng tại hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. 

Tất cả các sản phẩm của cả 3 thương hiệu đều có chất lượng vượt trội. Các chỉ số như: khả năng chống nóng, cản tia UV, giảm chói lóa,…..đều trên mức tiêu chuẩn. Ngoài ra, các dòng phim cách nhiệt 3M, V-kool và Llumar đều không cản sóng khi sử dụng các thiết bị điện tử trên xe.

Giá thành của các thương hiệu phim chống nóng này cũng ở phân khúc cao cấp, được sử dụng cho các dòng xế hộp hạng sang. Và do lượng tiêu thụ cao cùng mức độ phủ sóng lớn do đó các mã phim cách nhiệt của 3 hãng này đều bị làm giả khá nhiều. 

So sánh phim cách nhiệt 3M với Llumar và Vkool
3M, Llumar và Vkool đều là những dòng phim cách nhiệt cao cấp của Mỹ

Khác nhau

Trước khi đi vào so sánh phim cách nhiệt 3M với Llumar và Vkool chi tiết thì VinaWash xin gửi đến các bạn bảng so sánh tổng hợp cả 3 thương hiệu phim chống nóng này để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất. 

Tiêu chí đánh giáPhim 3MPhim VkoolPhim Llumar
Công nghệ phim mới nhất– Công nghệ phim đa lớp độc quyền- Công nghệ keo dán 3M hiện đại nhất- Kim men gốm Nano Ceramic- Phim phi kim– Công nghệ phun điện phân vực độc quyền- Công nghệ chất nền siêu trong suốt tráng phủ 10 lớp– Công nghệ phim Nano ceramic- Phim phi kim, không cản sóng điện thoại
Mã phim cách nhiệt– 3M Nano Ceramic- 3M Crystalline- 3M Nano Cacbon- 3M High Performance- 3M Metallic Shade,….– VK Series-  V Series –  K Series– Llumar X- Llumar 70- Gói đặc biệt- Gói cao cấp
Tỷ lệ cản nhiệt98,7%94%96%
Tỷ lệ cản tia UV99,9%99%99%
Tỷ lệ truyền sáng kính lái57 – 60%73%70%
Giá dán phim (Full xe)– Tầm trung: 7 triệu đến 9 triệu đồng- Cao cấp: 13 triệu đến 25  triệu đồngKhoảng 6.500.000 đến 12.500.000 đồngKhoảng 6.000.000 đến 20.000.000  đồng
Thời gian bảo hành– Bảo hành 2 tầng- Bảo hành điện tử trong vòng 10 năm với tất cả các dòng phim– Gói cao cấp: Bảo hành trong vòng 10 năm – Gói phổ thông: Bảo hành trong vòng 5 năm – Gói cao cấp: Bảo hành trong vòng 10 năm- Gói phổ thông: Bảo hành trong vòng 5 năm 
Độ phủ thương hiệuLớn Vừa Lớn 

Trên đây là bảng so sánh tổng quan cả 3 thương hiệu phim cách nhiệt 3M, Llumar và Vkool. Để tìm hiểu chi tiết hơn về từng sản phẩm, các bạn có thể theo dõi cụ thể dưới đây. 

Xem thêm: Bảng Giá Dán Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng 2022

So sánh phim cách nhiệt 3M với Llumar

Công nghệ phim cách nhiệt

Hiện nay, hãng Llumar đang sử dụng công nghệ phim khá giống với sản phẩm cải tiến của hãng 3M là 3M Ceramic. Theo đó, phim chống nóng được sản xuất dựa trên công nghệ men gốm Nano Ceramic hiện đại. Film phi kim không làm cản trở sóng của các thiết bị điện tử. 

Nếu so với 3M thì công nghệ sản xuất phim cách nhiệt của hãng Llumar kém đa dạng hơn. Bởi 3M ngoài công nghệ men gốm Nano Ceramic thì hãng còn cải tiến thêm nhiều công nghệ vượt trội khác như: phim đa lớp độc quyền, công nghệ keo dán độc quyền. Từ đó cho ra đời nhiều mã fiml với ưu điểm vượt trội. 

Mẫu mã sản phẩm

Cả 3M và Llumar đều có đa dạng mã phim chống nóng. Cụ thể, hãng 3M chia thành các dòng phim gồm: Phim Cách Nhiệt 3M Crystalline (CR 20, CR 40, CR 60, CR 70); Phim Cách Nhiệt 3M Color Stable – CS series – Nano Carbon (CS 20, CS 35); Phim Cách Nhiệt 3M Ceramic hồng ngoại (IR 50, IR 50, IR 15); Phim Cách Nhiệt 3M High Performance (HP 50, HP 25, HP 20).

Trong khi đó, phim chống nóng Llumar gồm các mã phim sau: AIR80, AIR65, AIR75, PP35, PP20, ATR18ST, ATR05ST, ATN35, ATN20, LAN10BK. 

So sánh phim cách nhiệt 3M với Llumar
Phim cách nhiệt 3M có nhiều mã phim hơn so với Llumar

Các chỉ số phim cách nhiệt

  • Tỷ lệ cản nhiệt: Phim cách nhiệt 3M ngăn chặn đến 98,7% tia hồng ngoại. Trong khi đó tỷ lệ này ở phim cách nhiệt Llumar chỉ là 96%. Như vậy, dán phim 3M giúp không gian bên trong xế hộp mát mẻ, thông thoáng hơn. 
  • Tỷ lệ cản tia UV: Cả Llumar và 3M đều có khả năng cản tia UV vô cùng ấn tượng. Lần lượt là 99% và 99,9%. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe con người cũng như nội thất xe hiệu quả. 
  • Tỷ lệ truyền sáng của kính lái: Phim chống nóng Llumar có tỷ lệ truyền sáng kính lái tốt hơn so với 3M. Nhờ đó lái xe không bị cản trở tầm nhìn, đảm bảo quá trình di chuyển an toàn. 

Giá cả và chế độ bảo hành

Hiện nay, hãng 3M phân thành các phân khúc giá khác nhau. Trong khi đó Llumar cũng có mức giá chênh lệch theo từng gói phim. Gói rẻ nhất khoảng 6 triệu đồng, và gói Llumar X lên đến hơn 20 triệu đồng. 

Còn về chế độ bảo hành, nếu Llumar chia theo 2 mức độ là 10 năm với gói cao cấp và 5 năm với gói phổ thông thì hãng 3M lại cam kết bảo hành 10 năm cho tất cả các dòng phim cách nhiệt của hãng.

So sánh phim cách nhiệt 3M với Vkool

Vkool và 3M đều là các dòng phim cách nhiệt nổi tiếng của Mỹ. Cùng so sánh phim cách nhiệt 3M với Vkool thông qua một số tiêu chí dưới đây:

Công nghệ phim cách nhiệt

Dòng phim chống nóng 3M sở hữu công nghệ đa lớp độc quyền với hơn 200 lớp phim được tích hợp trên một tấm film siêu mỏng. Từ đó mang đến khả năng loại bỏ tia UV và chống nóng tuyệt vời. 

Ngoài ra, hãng 3M cũng cải tiến và phát triển thêm công nghệ men gốm Nano Ceramic cùng với đó là công nghệ keo dán 3M hiện đại nhất giúp giảm nhiệt tối đa. Bảo vệ sức khỏe người dùng và nội thất bên trong ô tô. 

Trong khi đó, hãng film chống nóng Vkool ứng dụng công nghệ nền siêu trong suốt tráng phủ 10 lớp nguyên tử kim loại. Cùng với đó là công nghệ phun điện phân vực độc quyền, đảm bảo khả năng chống nóng tối ưu. 

Cả 3M và Vkool đều được sản xuất theo các công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, nhiều chủ xế hộp vẫn đánh giá film chống nóng 3M cao hơn so với Vkool bởi tấm phim mỏng, độ bền cao, không cản sóng điện tử. 

So sánh phim cách nhiệt 3M và Vkool
Phim cách nhiệt 3M và Vkool đều được ứng dụng các công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng vượt trội

Mẫu mã sản phẩm

Dòng phim cách nhiệt thương hiệu Vkool có 3 dòng sản phẩm chính là V Series, VK Series và K Series. Trong khi đó phim cách nhiệt 3M vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi mã film có những chỉ số kỹ thuật khác nhau, từ đó mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 

Xem thêm: Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô

Các chỉ số phim cách nhiệt

  • Tỷ lệ cản nhiệt: Film chống nóng thương hiệu 3M có chỉ số cản nhiệt lên đến 98,7% trong khi đó Vkool chỉ đạt khoảng 94%.
  • Tỷ lệ cản tia UV: Cả hai dòng film này đều có chỉ số cản tia UV gần như tuyệt đối, đảm bảo sức khỏe người dùng và thiết bị nội thất trong xe. Với dòng phim cách nhiệt Vkool là 99% còn 3M là 99,9%. 
  • Tỷ lệ truyền sáng: Tỷ lệ truyền sáng của phim Vkool đạt 73% – đây là con số vô cùng ấn tượng mà ít dòng film cách nhiệt trên thị trường có thể đạt được. Trong khi đó chỉ số này ở phim cách nhiệt 3M là 57 – 60%. 

Giá cả và chế độ bảo hành

Phim chống nóng Vkool và 3M đều thuộc phân khúc cao cấp, do đó giá dán film khá cao. Các dòng film Vkool có mức giá giao động từ 7 triệu đồng đến 12 triệu đồng. Trong khi đó 3M có nhiều gói với chi phí từ 7 triệu đến 21 triệu đồng tùy gói. 

Tương tự như Llumar, Vkool có chế độ bảo hành chia thành 2 mức là 10 năm với gói cao cấp và 5 năm với gói phổ thông. Trong khi đó hãng 3M cam kết bảo hành điện tử cho mọi dòng sản phẩm phim cách nhiệt của hãng lên đến 10 năm. 

Nên dán phim cách nhiệt 3M, Llumar hay Vkool?

Sau khi tham khảo bảng so sánh phim cách nhiệt 3M với Llumar và Vkool, nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn thương hiệu phim chống nóng nào cho xếp hộp của mình. Thực tế điều này rất khó để trả lời, bởi tùy vào nhu cầu cũng như sở thích cá nhân của mỗi người mà sẽ có những lựa chọn khác nhau. 

Tuy nhiên theo khảo sát của đội ngũ kỹ thuật viên VinaWash, hiện nay đa số khách hàng đều lựa chọn các dòng phim 3M. Bởi 3M sở hữu gần như tất cả các ưu điểm vượt trội của cả Vkool và Llumar. 

  • Chất lượng cao hơn: Các chỉ số kỹ thuật của 3M hiệu quả hơn rất nhiều so với Vkool và Llumar. Đặc biệt là chỉ số cản tia UV. 
  • Giá thành hấp dẫn hơn: Thực tế không gọi là rẻ hơn mà là hấp dẫn hơn bởi xét về gói cao cấp của hãng 3M thì sẽ đắt hơn so với V-kool và Llumar. Tuy nhiên, phim cách nhiệt 3M có nhiều gói phim khác nhau, trong đó có những gói giả rẻ hơn mà Vkool và Llumar không hề có. Thêm vào đó, nếu so về các chỉ số tương ứng thì gói cao cấp của hãng 3M có chất lượng ngang với gói đặc biệt của 2 thương hiệu còn lại mà giá thành lại “mềm” hơn. 
  • Chế độ bảo hành tốt hơn: Dựa vào các chỉ tiêu so sánh trên các bạn cũng dễ dàng nhận thấy phim 3M có chế độ bảo hành tốt hơn so với 2 thương hiệu còn lại. Ngoài ra, thương hiệu 3M cũng có độ phủ sóng cao hơn, do đó chế độ lắp đặt và hậu mãi cũng chuyên nghiệp hơn. 
Nên dán phim cách nhiệt 3M, Llumar hay Vkool
Hiện nay, phim cách nhiệt 3M vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng

Địa chỉ dán phim cách nhiệt chính hãng tại TP. Hồ Chí Minh

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao do đó trên thị trường hiện nay các dòng phim chống nóng 3M, Llumar và Vkool bị làm giả khá nhiều. Điều này khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. 

Tự hào là đại lý phân phối chính hãng của các dòng phim cách nhiệt nổi tiếng như: 3M, Vkook và Llumar, VinaWash cam kết phân phối các sản phẩm chất lượng, uy tín với chế độ bảo hành lâu dài. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chất lượng dịch vụ tốt, VinaWash là một trong những trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng xe có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. 

Địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín
VinaWash – địa chỉ dán film cách nhiệt chính hãng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Đến với các cửa hàng của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn các dòng phim chống nóng chính hãng phù hợp nhất với xế hộp của mình. Ngoài ra, VinaWash còn cung cấp nhiều dịch vụ nâng cấp xe khác như: Độ đèn xe ô tô, Độ màn hình DVD Android ô tô, Phủ gầm ô tô,…..mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về so sánh phim cách nhiệt 3M với Llumar và Vkool. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được dòng phim chống nóng phù hợp cho xế hộp của mình. Nếu có nhu cầu tư vấn thêm, đừng quên liên hệ với VinaWash để được hỗ trợ. 

Leave Your Comment

Địa chỉ

VinaWash Quận 7: số 2B đường số 10, Tân Quy, Q.7

VinaWash Tân Phú: 87 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú

VinaWash Quận 9: 77 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9

Giờ hoạt động

VinaWash Tân Phú & Quận 9
7:00 – 18:00 

VinaWash Quận 7
7:30 – 18:00

Giấy Phép Hoạt Động: 0315362959-01 cấp ngày 01/11/2018 Cấp tại Sở KHĐT TP Hồ Chí Minh

Chịu Trách Nhiệm: Ông Dương Quân Detailer

Follow us

Nhận thông tin chương trình khuyến mãi