Những Đóng Góp Của Khách Hàng Luôn Được VinaWash Lắng Nghe

Khách Hàng Nói Gì Về VinaWash

Ước gì tôi có thể cho VinaWash 6 sao! Có những vết bẩn trên trần xe ô tô, vết cà phê và bút bi nhưng nhân viên VinaWash đã làm sạch mọi thứ. Đây là.

khách hàng của VinaWash anh Nguyễn Việt Hùng
Nguyễn Việt Hùng
CEO tại The Pan Group

VinaWash vệ sinh xe rất tốt. Tôi thích hệ thống trang bị tại đây. Mọi thứ rất sạch sẽ, không gian thoải mái. Nhân viên và quản lý ở VinaWash rất thân.

Mark Pham 1
Mark Pham
CEO tại InnoTech Việt Nam

Dịch vụ rửa xe chi tiết tốt nhất mà tôi biết tại Việt Nam. Xe của tôi trông hoàn toàn mới. Ngay cả khi tôi đi đổ xăng và thấy nắp bình xăng vẫn có.

Tô Quốc Hùng 2
Tô Quốc Hùng
CEO tại Revex
Feedback

Hãy để lại Review cho VinaWash nhé!

VinaWash trân trọng bất kỳ sự góp ý về chất lượng dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Hãy nói cho VinaWash biết suy nghĩ của bạn nhé!


Testimonials

Những điều khách hàng nói về VinaWash

Ước gì tôi có thể cho VinaWash 6 sao! Có những vết bẩn trên trần xe ô tô, vết cà phê và bút bi nhưng nhân viên VinaWash đã làm sạch mọi thứ. Đây là trung tâm chăm sóc xe hơi tại TPHCM tốt nhất mà tôi biết đến

khách hàng của VinaWash anh Nguyễn Việt Hùng
Nguyễn Việt Hùng
CEO tại The Pan Group

VinaWash vệ sinh xe rất tốt. Tôi thích hệ thống trang bị tại đây. Mọi thứ rất sạch sẽ, không gian thoải mái. Nhân viên và quản lý ở VinaWash rất thân thiện.

Mark Pham
CEO tại InnoTech Việt Nam

Dịch vụ rửa xe chi tiết tốt nhất mà tôi biết tại Việt Nam. Xe của tôi trông hoàn toàn mới. Ngay cả khi tôi đi đổ xăng và thấy nắp bình xăng vẫn có màu trắng sáng và hoàn toàn mới, không có bất kỳ vết bẩn ở bất cứ đâu!  Các cửa sổ rất sạch sẽ trong và ngoài. Động cơ được vệ sinh chi tiết. Tôi chưa bao giờ ấn tượng như vậy với kỳ dịch vụ rửa xe tại Việt Nam như ở VinaWash.

Testimonials 3
Tô Quốc Hùng
CEO tại Revex

VinaWash là một rửa xe mà mình ưng ý nhất. Hài lòng từ nhân viên đến giá cả và chất lượng dịch vụ. Sau khi rửa xe ở đây thì mình nhận thấy không có lý do để quay lại những điểm rửa xe cũ nữa.

Testimonials 4
Lê Thuý Hạnh
Founder batdongsan.vn

Tôi là một người say mê rửa xe và giữ cho xe của chúng tôi được duy trì ở mức cao. Tất cả xe ô tô nhà tôi đều màu đen. Tôi đọc những gì VinaWash cung cấp, bao gồm quy trình và chất lượng của quy trình rửa xe. Các bàn chải được chọn để tránh làm trầy xước lớp sơn của xe. Sau khi đến VinaWash trải nghiệm, tôi tin rằng mình sẽ không bao giờ rửa xe tại bất kỳ nơi nào khác ngoài VinaWash. Các nhân viên ở đây rất dễ thương. Cám ơn các bạn.

Testimonials 5
Hà Trinh
Giám đốc tài chính BE group

Công ty mình nằm tại Maple Tree ngay SC vivo city, xe công ty thường xuyên cho rửa tại VinaWash quận 7. Nhân viên ở đây rửa xe rất tốt, sạch sẽ, lại còn thân thiện. Ngoài ra, VinaWash còn xuất hoá đơn VAT rất chuyên nghiệp, được gửi thẳng vào email công ty nên mình không mất thời gian lên phòng kế toán. Ủng hộ VinaWash lâu dài.

Tài xế tại công ty 3M Vietnam
Dương Hữu Tín
Tài xế tại công ty 3M Việt Nam

Tôi thường rửa xe ở VinaWash. Xe sáng bóng như mới sau mỗi lần rửa. Nhân viên thân thiện, nhiệt huyết. Các gói combo rửa xe có giá rất ưu đãi. Cám ơn VinaWash.

Testimonials 6
Tuấn Trần
CEO Shopee
Đầu Trang