vinawash logo

Đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe – detailing ở đâu?

Tham gia khóa đào tạo nghề detailing chuyên nghiệp tại Vinawash Tin Công Ty

Hiện tại, quy trình chăm sóc xe, đặc biệt là xe hơi đang ngày càng đòi hỏi về độ chuyên nghiệp. Bởi lẽ ai cũng cần bảo vệ và chăm sóc chiếc xe của mình được tốt nhất. Do đó mà các khóa đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe (hay gọi là đào tạo nghề detailing) ngày càng HOT hơn bao giờ hết.

Trước khi có thể chọn và quyết định theo đuổi con đường kỹ thuật viên chăm sóc xe chuyên nghiệp. Đầu tiên bạn cần hiểu rõ detailers là gì? Và đặc biệt hơn hết là nên tham gia khóa đào tạo detailers chuyên nghiệp ở đâu?

Kỹ thuật viên chăm sóc xe – detailers là gì?

Kỹ thuật viên chăm sóc xe chuyên nghiệp là người được đào tạo để chuyên thực hiện các công đoạn trong quy trình: rửa xe, vệ sinh gầm xe, vệ sinh dọn nội thất xe hơi, đánh bóng phủ ceramic xe, bảo trì xe,… Nghề này còn được gọi là nghề detailing.

Kỹ thuật viên chăm sóc xe – detailers
Kỹ thuật viên chăm sóc xe – detailers

Khác với những người đam mê sửa xe và dán xe, rửa xe bình thường, detailers phải là chuyên nghiệp và trải qua quá trình đào tạo bài bản. Do đó mà sống bằng nghề detailing thực sự. Dưới đây là những đặc trưng của nghề detailing tại Việt Nam:

 • Phù hợp với mọi giới tính, dù bạn có là nam hay nữ
 • Phù hợp với những bạn có niềm đam mê về xe ô tô và làm đẹp cho xe
 • Công việc giúp detailers có trải nghiệm thú vị về xe ô tô
 • Nhu cầu nhân lực detailing rất cao và đặc biệt là chuyên nghiệp, giỏi.
 • Là nghề có ít rủi ro và tai nạn lao động
 • Thời gian làm việc thoải mái và không gò bó cũng là điểm đáng lưu ý của detailing.

Bởi chính những điều đó nên nghề detailing trở thành một xu hướng mới. Nhất là đối với những bạn đang có ý định học nghề và đi làm cùng niềm đam mê xe ô tô của mình.

Tại sao cần học nghề detailing chuyên nghiệp?

Có rất nhiều lý do mà bạn nên học nghề detailing và tham gia ngay khóa đào tạo nghề detailing. Bởi lẽ nghề này có rất nhiều ưu điểm và được đánh giá cao với thu nhập hấp dẫn và nhiều chế độ tốt khác. Dưới đây là những lý do mà bạn cần học nghề detailing chuyên nghiệp.

Kỹ thuật viên chăm sóc xe có nhu cầu lớn

Lượng khách hàng ngày cần chăm sóc xe hơi ngày một nhiều chính là lý do mà nhu cầu của nghề detailing ngày một lớn. Theo như báo cáo của nhà sản xuất ô tô Việt Nam thì cả nước ta hiện có hơn 2,7 triệu xe ô tô.

Rõ ràng đây là một con số không nhỏ và tăng nhanh trong những năm gần đây. Do đó, nhu cầu làm đẹp và chăm sóc xe ô tô tăng cao nhanh chóng. Bởi vậy nếu yêu thích, hãy tham gia ngay khóa đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe chuyên nghiệp.

Có tốc độ tăng trưởng nhanh

Lý do bạn nên tham gia học khóa đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe chính là tốc độ tăng trưởng của nghề cao và ổn định. Thuế xe ô tô tuy cao, song bất chấp điều đó mà lượng xe ngày càng tăng do nhu cầu sử dụng lớn.

Đặc biệt, khi thị trường mở cửa vào 2018, lượng xe ô tô nhập khẩu càng nhiều. Do đó, có thể nói tốc độ tăng trưởng theo từng năm ngày một tăng cao theo nhu cầu của mọi người.

Thu nhập từ nghề detailing ổn định

Việc học khóa đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe giúp bạn có thu nhập ổn định hơn. Bởi chính tốc độ tăng trưởng và nhu cầu lớn là mà đây được xem là một trong những nghề có thu nhập tốt, ổn định. Bởi lẽ đây là nghề chăm sóc, mà chăm sóc xe ô tô thì luôn diễn ra định kỳ.

Đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe với thời gian ngắn

Khác với những nghề đạo tạo dài hạn từ 2-5 năm, đối với đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe, thời gian rất ngắn. Thời gian ngắn không chỉ ra chất lượng đào tạo, bởi nghề này khi học cần “cầm tay chỉ việc”, mọi thứ bạn cần phải thực hành thì mới có thể biết cách làm.

Thời gian đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe ngắn
Thời gian đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe ngắn

Do đó mà học viên khi tham gia khóa đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe sẽ được nắm bắt tất cả các kĩ năng trong thời gian ngắn. Đặc biệt nếu học tại Vinawash (xem chi tiết bên dưới) sẽ được thiết kế khóa học chuyên nghiệp giúp bạn dễ tiếp thu và thực hành.

Là nghề không yêu cầu năng khiếu bẩm sinh

Tham gia khóa đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe hơi chắc chắn sẽ không đòi hỏi bạn cần một năng khiếu bẩm sinh. Chỉ cần bạn thực sự yêu thích và muốn tìm hiểu, gắn bó với công việc lâu dài. Đặc biệt là định hướng như một nghề nghiệp thật sự.

Chính những điều đó sẽ giúp bạn hỗ trợ bạn theo đuổi con đường detailers thực sự. Nên bạn không cần phải quá lo lắng về việc cần có năng khiếu về xe hơi nhé!

Chương trình đào tạo nghề detailing chuyên sâu tại Vinawash

Một trong những chương trình đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe chuyên nghiệp nhất chính là tại Vinawash. Bởi với kinh nghiệm nhiều năm trực tiếp chăm sóc số lượng xe lớn với dịch vụ chuyên nghiệp, được tin dùng bởi nhiều khách hàng.

Rửa xe

Khi tham gia khóa đào tạo nghề detailing, bạn sẽ được tham gia học rửa xe một cách bài bản. Không chỉ đơn giản là rửa xe sao cho sạch mà còn phải rửa sao cho an toàn với lớp sơn xe, đảm bảo được độ an toàn và chất lượng của xe sau khi rửa.

Người học được trực tiếp thực hành cũng những detailers chuyên nghiệp. Không những thế, còn được liên tục bổ sung kiến thức đến từ các chuyên gia và nhà sản xuất xe ô tô.

Vệ sinh nội thất

Nội thất xe hơi cũng là một trong những khu vực cần được chăm sóc kĩ lưỡng để đảm bảo chiếc xe vận hành tốt nhất. Đặc biệt là đem lại cảm giác thoái mái, tuyệt vời nhất cho chủ nhân chiếc xe.

Tham gia khóa đào tạo nghề detailing chuyên nghiệp tại Vinawash
Tham gia khóa đào tạo nghề detailing chuyên nghiệp tại Vinawash

Người tham gia khóa đào tạo nghề detailing tại Vinawash được học chuyên sâu về các dạng nội thất, từng chi tiết một. Đặc biệt là cách sử dụng các dụng cụ, đồ nghề để vệ sinh sẽ chuyên nghiệp. Nhất là công đoạn, quy trình được nhiều khách hàng tin tưởng của chính Vinawash.

Vệ sinh khoang máy

Khoang máy là khu vực cần được vệ sinh kĩ lưỡng. Tuy nhiên đối với những ai không chuyên nghiệp và am hiểu cũng như có mẹo vệ sinh sẽ dễ khiến động cơ bị hư hỏng. Hoặc lâu ngày không còn hoạt động.

Chính vì vậy, khi tham gia khóa đào tạo nghề làm detailers, người học sẽ được học từng mẹo nhỏ nhất mà những detailers chuyên nghiệp của Vinawash đã tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm.

Phủ ceramic

Công nghệ phủ ceramic tại Vinawash đem đến cho khách hàng sự tin tưởng bởi chất lượng phủ cao cấp và đảm bảo cam kết sau cả thời gian sử dụng dịch vụ. Bởi lẽ những quy trình và cách thức phủ ceramic tại Vinawash được các detailers nghiên cứu và sáng tạo nên.

Chính giá trị thành công là nguồn cảm hứng mà bất cứ detailers nào cũng muốn nắm bắt. Hãy đến với khóa đào tạo nghề detailing tại Vinawash để tận hưởng niềm đam mê và khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ của bạn.

Ngoài những dịch vụ cơ bản có trong gói đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe hơi. Khi đến với trung tâm đào tạo Vinawash, bạn sẽ còn được tận tâm hướng dẫn thêm rất rất nhiều các dịch vụ phổ biến và nâng cao khác. Không những vậy còn được Vinawash cập nhật kiến thức mới nhất từ công nghệ cao của thế giới.

Gói đào tạo đa dạng phù hợp mọi học viên tại Vinawash

Chương trình tuyệt vời mà chúng tôi kể trên cho bạn được áp dụng với tất cả các học viên tham gia cùng Vinawash. Bạn là một người đang làm detailers nhưng muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp; bạn đam mê ô tô và muốn khám phá chúng, hãy chọn Vinawash.

Vinawash là nơi đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe tốt nhất
Vinawash là nơi đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe tốt nhất

Bạn cần một việc làm thật sự sau khi học, hãy đến với Vinawash, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có ngay một công việc detailers ổn định ngay sau khóa đào tạo của Vinawash.

Đào tạo nghề và ký hợp đồng lao động (làm tại công ty)

Khi tham gia vào khóa đào tạo nghề detailing tại Vinawash theo dạng ký hợp đồng lao động sau đào tạo. Bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi và cơ hội trở thành một detailers chuyên nghiệp nhất.

 • Đối tượng: Bạn muốn có một công việc ngay sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghề detailing tại Vinawash.
 • Chi phí học: hoàn toàn miễn phí
 • Trợ cấp: Bạn sẽ được trợ cấp lên đến 3tr đồng trong khoảng thời gian 6 tháng học tập.
 • Quyền lợi: Cam kết việc làm ổn định + có chỗ ngủ khi học tập làm việc. Khi học xong sẽ có lương biên chế + lương cứng + hoa hồng dịch vụ.

Đào tạo cho học viên tự do (không làm tại công ty)

Nếu bạn muốn tham gia khóa đào tạo nghề detailing tại Vinawash nhưng chỉ cần kiến thức. Bạn yêu thích và tự kinh doanh tiệm chăm sóc xe của mình hay muốn tìm kiếm một địa điểm làm việc khác để thuận việc đi lại. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay cùng Vinawash

 • Đối tượng: học viên tự do, không tham gia làm tại công ty sau khi đào tạo
 • Chi phí học: 15.000.000 đ/khóa
 • Quyền lợi: đảm bảo hoàn thành tất cả các buổi chia sẻ và hướng dẫn của Vinawash. Đồng thời được tham gia trực tiếp thực hành cùng đội ngũ detailers chuyên nghiệp. Được Vinawash chia sẻ tất cả những mẹo và kiến thức mà chúng tôi có dành cho bạn.

Tại sao nên chọn Vinawash để học nghề detailing?

Bạn nên chọn tham gia khóa đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe cùng Vinawash bởi chúng tôi có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt là đội ngũ detailers chuyên nghiệp với nhiều năm trực tiếp chăm sóc rất nhiều xe hơi với nhiều hãng sản xuất khác nhau.

Vinawash với khóa đào tạo detailing chuyên sâu
Vinawash với khóa đào tạo detailing chuyên sâu

Đào tạo chuyên sâu

Tại Vinawash, không chỉ dạy những kiến thức căn bản. Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu nhằm nắm giá trị cốt lõi trong từng công đoạn. Qua đó giúp bạn biết cách tự xử lý các vấn đề trong quá trình làm sau này.

Làm chủ các quy trình

Mọi quy trình được Vinawash chia sẻ đã được nghiên cứu bài bản và ứng dụng vào trong chính quy trình chăm sóc xe ô tô của chúng tôi. Do đó bạn hoàn toàn được phép làm chủ nó và tổng hợp thu nhận nhiều kiến thức mới mẻ chỉ có tại Vinawash

Chi phí phù hợp

Chi phí là một trong những sự lựa chọn giữa các trung tâm đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe. Chính vì vậy, không chỉ là đào tạo, chúng tôi muốn mở rộng nguồn nhân lực cho ngành nghề. Đặc biệt nhất là giúp bạn hoàn thành được niềm ước mơ trở thành detailers chuyên nghiệp.

Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay liên hệ ngay Vinawash để được tham khảo và đăng ký gói đào tạo kỹ thuật viên chăm sóc xe của chúng tôi. Đặc biệt, nếu có thắc mắc, hãy gọi điện đến Vinawash để được hỗ trợ và giải đáp gói đào tạo nghề detailing nhé.

Leave Your Comment